RSS

Cóc nè là cóc nè ne…

16 Th9

Không hiểu sao ngoại lại yêu cái miệng mếu của em , yêu lắm ! hôm nay ngoại dành một trang nhật ký để kỷ niệm cái miệng hay mếu làm nũng , khóc nhè của em , sau này khi lớn lên em xem nhé .

Bức ảnh trên ngoại chụp cho gia đình nhỏ của em khi ngoại chuẩn bị về nước , hôm đó hễ đưa máy lên chụp là em cóc nè , phải chụp 4 lần mới được một bức ưng ý . Ngoại đưa tấm ảnh này lên đầu trang vì cái miệng mếu này xinh nhất , và làm cho ngoại nhớ nhất .

Còn bức ảnh này chụp hôm ngoại mới sang Đức ngày 28 – 5 – 2008 , mới hai tháng rưỡi mà em đã biết khóc hờn giận ngoại .

Em khóc như thế đấy , nhìn thương quá là thương , ngoại biết em khóc hờn giận ngoại vì sau đó ngoại ôm em vào lòng , nói với em những lời âu yếm nhẹ nhàng là em hết khóc .

Mỗi lần em buồn ngủ là như thế đấy , tay thì dụi , miệng thì mếu . Bức ảnh này mama chụp cho em khi ngoại đã về Việt Nam rồi .Thương quá ! em buồn ngủ mà ngoại không ở bên để dỗ em ngủ .

Dụi mãi mà mama chưa cho em ngủ nên em cóc nè ….nhìn thương ơi là thương .

Em dễ thương như thế đấy , đâu phải lúc nào cũng cớc nè …, em cóc nè vì đói và buồn ngủ , và cũng vì em làm nũng nữa đấy .

Còn bức ảnh này chụp khi em về VN thăm ngoại , những ngày đó em chơi rất ngoan nhưng  hay bị ốm vì thay đổi khí hậu , lại còn bị bỏng ở tay nữa , thương em lắm .

Bao giờ em lại về VN , về với những người thân yêu của em , em lại cóc nè và ngoại sẽ được nhìn thấy cái miệng mếu thật đáng yêu của ấy .

Ngoan nhé Toni , bao giờ ngoại cũng thương nhớ em thật nhiều .

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s