RSS

Em ơi ! nhớ ngoại không ?

16 Th9

 

Photobucket

Em đã biết gì đâu mà nhớ , chỉ ngoại nhớ em thôi . Mấy lần trước mama gọi điện thoại về được gặp em , ngoại hạnh phúc lắm , lại được nghe em nói nữa . Hôm em bị sốt ngoại hát em nghe , chắc lúc đó em mệt lắm ! Mỗi lần hát xong một bài : ” Ngoại hát cho em nghe nữa nha…” em ” ạ …” thế là ngoại hát tiếp . Đến lúc nghe tiếng ” ạ…” của em ú ớ , ngoại biết em buồn ngủ lắm rồi , ngoại thương lắm.

Nhưng bây giờ em chán ngoại rồi hay sao mà sau lần đó gặp em , nghe tiếng ngoại nói em bỏ máy đi chơi liền , em ham chơi quên ngoại rồi à ? ghét em quá , lẽ ra em nên dành cho ngoại vài phút rồi hãy đi chơi kẻo ngoại buồn ngoại nhớ !Lần sau đừng như thế nữa nha , “ạ ” ngoại , hát cho ngoại nghe rồi lại đi chơi nhé .

Ngoại nhắc mama và papa chụp ảnh gửi cho ngoại mà không làm gì cả , chỉ bớt chút thời gian thôi mà , gửi cho ngoại để ngoại xem em lớn như thế nào , còn để ngoại có ảnh đăng vào blog để sau này mama , papa và cả em nữa có thể nhìn vào đây để xem em lớn theo thời gian như thế nào .

Ngoại đã gửi thuốc sang cho em , thuốc hiếm quá chỉ mua được có 3 vỉ , để ngoại tìm mua tiếp . Nhân tiện ngoại gửi đồ chơi làm quà Noel cho em luôn , gửi vài lạng caffe sang cho papa uống thử nữa , caffe này trộn nhiều loại vào , người ta khen ngon không biết có hợp với papa không . Còn áo của mama thì có điều kiện sẽ gửi sau , vì bây giờ sắp tới mùa đông rồi , áo ngắn tay chắc chưa mặc đến , ngoại gửi cho mama mấy hộp dầu , mama bị mắc gió đánh gió suốt chắc cần cái đó hơn .

Bức ảnh chụp em ngồi trong xe cho papa đẩy rất đẹp , em cười thật tươi , tay vẫy vẫy , nhưng ảnh chụp không nét , tiếc quá , ngoại cạn vốn ảnh của Jery rồi nên ảnh không nét cũng sử dụng , nhớ chụp ảnh gửi cho ngoại , cả ảnh em chụp chung với mama và papa nữa nha .

Thương nhớ em nhiều lắm , em nhớ gọi điện thoại về nói chuyện với ngoại nhé , Uyển Nhi bây giờ tự bấm máy gọi điện thoại được rồi đấy .

Ở phía bên phải blog có ảnh của Uyển Nhi , đó là blog của Uyển Nhi đấy , nhấp chuột vào đó mà xem , blog của Uyển Nhi không có bài viết nhiều bằng blog của Jery đâu , vì ngoại ở bên cạnh Uyển Nhi suốt rồi , chỉ khi nào có dấu ấn gì mới viết , Uyển Nhi thích xem blog lắm , bắt ngoại đọc cho nghe .

Rồi sau này có điều kiện ngoại sẽ đọc cho Toni nghe , em hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn nhé , ngoại thương nhớ em thật nhiều .

Toni thân yêu !

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s