RSS

Entry for April 14, 2009

16 Th9

magnify

Em đã xa ngoại 4 ngày , bốn ngày với bao nhung nhớ , nhớ lắm Toni ơi !

Những ngày em ở bên ngoại , ngoại đã làm hết sức mình có thể , đến nỗi tay chân ngoại đau rã rời , người gầy rộc đi , vậy mà nay ngồi nghĩ lại , vẫn có những điều ngoại thấy áy náy trong lòng !

Toni bé nhỏ của ngoại ơi ! 1 tháng ở Việt Nam là 1 tháng em phải chịu nhiều nỗi khổ , ngoại thương lắm . Bây giờ em đã trở về Đức , nhớ em nhiều nhưng ngoại an lòng , em sẽ luôn được ở bên mẹ ( điều mà em cảm thấy hạnh phúc nhất ) , em sẽ được ăn những thứ mà em thích , và nhất là tránh xa được miền khí hậu khắc nghiệt này ( Hôm nay 34 độ mới hôm trước đang là 20 độ )

Nhìn lại bức ảnh chụp với gia đình ở Cửa Lò mới càng thấm thía rằng gia đình của chúng ta neo đơn lắm , chỉ được mấy con người , vậy mà còn chia đôi hai phương trời thương nhớ , gặp nhau vừa kịp cảm nhận sự ấm áp đã phải chia xa …ngoại thấy lòng rưng rưng khi viết những dòng này , khi nghĩ rằng những ngày cuối của đời ngoại , sự sum họp này còn được bao lần nữa …nhưng mà trời cho sao thì được vậy : cuộc sống …hạnh phúc…khổ đau …cho gì thì ngoại nhận cái ấy …nhiều lúc ngoại đương đầu và thách thức cả với số phận của mình , Toni à , đối với ngoại ông trời ở quá cao…

Ngoại cứ muốn tâm sự với em như em là người lớn vậy , bởi vì em là một trong hai sự ràng buộc ngoại với cõi đời này , em biến cuộc đời vô nghĩa của ngoại thành có nghĩa , ngoại nhớ em…! nhớ em…! nhớ em…! em có nhớ ngoại không ?

Ngoài kia trời đang mưa …phải chăng ông trời ân hận vì trót trút cái nắng chói chang không đúng mùa xuống những số phận khổ nghèo , những giọt mưa ít ỏi không đủ xua đi cái nóng mà còn oi bức hơn…! ngoại nghe mưa rơi và …buồn !

Em đừng quên ngoại nha , đừng quên người luôn yêu thương em nha…còn ngoại mỗi lúc nhớ em lại mở clip ra xem …xem rồi lại rưng rưng…!

Nhớ Toni thật nhiều…!

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s