RSS

Entry for April 30, 2009

16 Th9

Ngồi nghe nhạc Trường Vũ tự dưng thấy buồn da diết , nghe nhạc vàng người ta thường nhớ người yêu , còn ngoại nghe nhạc vàng bỗng nhớ em đến nôn nao , bởi ngoại yêu em thật nhiều ,nên âm hưởng buồn của nhạc vàng càng làm ngoại nhớ em …nhớ em trong mênh mang nỗi buồn …

Toni yêu của ngoại ơi ! nhớ em đến cồn cào …! những vật dụng , đồ chơi , đôi tất nhỏ xinh em để quên …tất cả cứ nhắc nhở làm ngoại nhớ đến em . Mỗi đồ vật bất chợt ngoại nhìn thấy đều gợi trong tâm trí ngoại hình ảnh của em , những hình ảnh dễ thương cho ngoại cảm giác nao lòng …

Rồi tiếng hát Trường Vũ gợi cho ngoại nhớ những ngày ngoại sang bên đó , ngoại cùng em , papa , mama bon bon trên chiếc xe đi khắp đó đây , những lần đi như thế papa thường mở nhạc Trường Vũ . Lúc này đây ngoại còn cảm thấy trọn vẹn cái không khí của buổi sáng tinh sương mát lành ,cả gia đình cùng lên xe đến nơi bán đồ ăn châu á . Giờ đây cảm giác đó mới bình yên và ấm áp làm sao . Nhớ … nhớ lắm …nhớ và cảm thấy xót xa như nhớ về kỷ niệm đẹp mà từ nay đến cuối đời ngoại không bao giờ có được !

Em yêu dấu ơi …! sao em ở xa quá …giá như khi nhớ , ngoại có thể đạp xe vài chục cây số để đến với em thì hạnh phúc biết mấy . Giá như mỗi sớm ngoại chỉ cần gọi điện thoại dặn mama bế em ra cho ngoại như cách đây 20 ngày thì sung sướng quá …Em à… đâu phải muốn là được ! nhất là đối với ngoại , ngoại nghiệm ra rằng những gì ngoại mong muốn thì chẳng bao giờ có được !

Thôi đành trời cho chi được vậy …ngoại cảm ơn tất cả những điều dù nhỏ bé ít ỏi mà trời đã ban cho ngoại ! Trong tất cả những điều trời đã ban cho thì hạnh phúc lớn vẫn là những ngày ngoại ở bên đó với em .

Toni yêu đừng bao giờ quên ngoại kẻo ngoại buồn nha , ngoại chỉ có em trong kiếp này thôi , nhưng kiếp này của ngoại còn là bao…!

Nhớ em …nhớ lắm …!

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s