RSS

Entry for February22, 2009

16 Th9

Hôm nay ba mẹ tổ chức chẵn năm cho em trước 6 ngày, ở xa quá lại không được báo trước , tình cờ gọi điện thoại sang mà biết nên ngoại nói các dì nhắn tin sang chúc mừng em , chẳng biết làm gì hơn …

Xem lại tất cả số ảnh đã chụp của em , ngoại tìm thấy tấm ảnh này để đưa vào entry kỷ niệm ngày em làm chẵn năm ( Tất cả ảnh của em đều đã đăng vào blog , ngoại hết vốn từ lâu ) , Thời đại công nghệ thông tin cập nhật liên tục vòng quanh trái đất mà ngoại lại phải khao khát những tấm hình của em , may mà hồi ở bên đó ngoại sử dụng máy ảnh suốt ngày , nếu không nhớ em ngoại chẳng biết phải làm sao .

Biết bao nhiêu điều ẩn sâu trong tim ngoại , nhưng ngoại chỉ muốn viết lên đây những nỗi niềm thương nhớ , nhớ em …nhớ rất nhiều … nỗi nhớ niềm thương không bao giờ chịu đằm lại ! em à…nhớ em trong sự bất lực ! ngoại ngẫm ra rằng ngoại chẳng là gì cả …và chẳng làm được gì cho ai…!

Vậy mà ngoại vẫn có một niềm tin , tin rằng khi em về đến quê hương , thoạt đầu dẫu có xa lạ đối với ngoại , nhưng rồi em sẽ nhận ra ngoại trong tiềm thức ấu thơ một cách nhanh nhất , ngoại tin là như vậy .

Toni ơi…ăn nhiều ngủ nhiều cho khỏe nhé …ngoại chờ em trở về…

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s