RSS

Entry for May 08, 2009

16 Th9

Hôm trước ngoại gọi điện thoại sang , nghe papa nói mamma bị đau bụng . Hôm qua ngoại gọi ĐT tiếp mà không có ai cầm máy , nhắn tin cũng không thấy ai trả lời , ngoại nóng ruột quá , không hiểu ở bên đó gia đình Toni có bình an không ?

Nhớ em quá , sao mama và papa lại đành tâm để ngoại nhớ em như thế . Hôm qua trước khi gọi ĐT , ngoại đã mở sãn mấy bản nhạc chúc mừng giáng sinh mà em rất thích , tưởng rằng cho em nghe , vậy mà thất vọng , ngoại đã đon sẵn giờ sẽ có em ở quán , buồn ghê !

Toni à , em đã cai sữa rồi , có ăn được nhiều không , có khóc nhè khi thèm tí mẹ không ?giá như có ngoại ở bên ngoại sẽ bồng bế vỗ về em , nhưng mà mama hay bảo ngoại chiều em quá , làm em mất tính tự lập của thằng con trai . Ngoại bất biết điều đó , ngoại chỉ muốn khi ở bên ngoại , em sẽ được yêu chiều .

Những ngày bận rộn thì không sao , những lúc rảnh rỗi ngắm ảnh em lại càng thêm nhớ , mà cũng vì em dễ thương quá , nên càng nhìn ảnh , càng xem clip càng nhớ em …

Giá như mama tâm lý một chút , thỉnh thoảng mở webcam cho ngoại nhìn em , chẳng cần chuyện trò gì cũng được , chỉ cần thấy em ăn hay em đang chơi cũng được .

Chắc giờ này em đang ngủ , hãy ngoan ngoãn nha em , ngoại bao giờ cũng nhớ em …nhớ lắm…

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s