RSS

Entry for October 25, 2008

16 Th9

Đợi chờ mãi mà không thấy Papa cháu nhắn tin online cho ngoại gặp Toni lần nữa, ngoại nhớ lắm , nhớ lắm mà không nhắn tin yêu cầu Papa Mama cho gặp cháu ,vì có thể mùa này bận chuyện làm ăn .

Nhớ Toni lại ngắm ảnh , lại mở clip ra xem , lại ước ao giá như Papa và Mama quay được clip ghi hình ảnh của Toni bây giờ để ngoại được nhìn em rõ hơn .

Hồi ngoại ở bên đó em còn bé lắm , chưa biết vòng tay để ôm cổ ngoại , giá như được ở bên em bây giờ ngoại sẽ được hưởng niềm hạnh phúc ấy , sẽ được cảm nhận vòng tay ấm áp của em , cái siết tay còn yếu đuối vụng về nhưng niềm hạnh phúc mà ngoại cảm nhận sẽ vô bờ bến .

Ngoại ganh tỵ với Papa và Mama của em , bao giờ cũng được ở bên em , còn ngoại nhớ em mỏi mòn mà sao ít cho ngoại gặp em quá…..

Nói vậy thôi …cứ ngắm những bức hình gia đình nhỏ của Toni ngoại lại cảm thấy vui sướng vì em được sống trong bình yên và hạnh phúc . Hãy mãi như thế nhé, bao giờ cũng vui vẻ , bình yên và hạnh phúc nhé…

Còn ngoại …mỗi lúc nhớ đến gia đình nhỏ của Jery lại nao nao những kỷ niệm …Kỷ niệm về những ngày bên Toni , về những bữa cơm ấm áp , về những nẻo đường ,những thành phố đẹp đẽ đã cùng gia đình nhỏ của Toni đi qua…nhớ lắm…

Chỉ còn biết đợi chờ online để được gặp Toni …và đợi chờ một ngày nào đó Toni về thăm , ngoại sẽ được ôm em vào lòng …

Nhớ quá…

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s