RSS

Ngoại muốn nói chuyện với em thật nhiều

18 Th9

Photobucket

Lúc nãy nói chuyện với em đang vui thì điện thoại mất tín hiệu , tuy đã khuya nhưng ngoại vẫn ngồi chờ xem mama có gọi lại không , nói chuyện với em thích quá , em dạo này rất hóm hỉnh , giọng nói dịu dàng của em quyến rũ  ngoại ghê .
Bây giờ em đã biết nhiều rồi , nhưng không biết nghe kể chuyện em đã hiểu được chưa , và không biết câu chuyện ngoại kể có hấp dẫn được em không . Thế là ngoại để tâm suy nghĩ , sáng tác ra một cốt chuyện thật hay , vừa với tầm nhận thức của em để hôm nào mama gọi điện thoại về gặp em ngoại sẽ thử xem , biết đâu em sẽ mê tít thò lò khi nghe ngoại kể chuyện , nhưng cũng có thể ngoại sẽ thất vọng não nề nếu em thờ ơ khi nghe ngoại kể , nhưng dẫu sao thì ngoại cũng thử xem .
Ngoại rất vui khi đã có 4 đứa cháu , hai trai hai gái . Tết năm nay Toni về sẽ vui lắm đây . Mà cậu con trai nào oai thế nhỉ , có đến 3 đứa em , Uyển Nhi to thế mà khi gặp anh qua điện thoại cũng lễ phép ” Anh Hoàng Đăng ơi ! Em Uyển Nhi đây ” oách xà lách thật đấy .
Cả nhà ai cũng nhớ em , nhắc em luôn , ai cũng tưởng tượng em theo cách của mình , nhưng có một điều phải công nhận là em đẹp zai , đàn ông và trông rất ga lăng , nhìn ảnh em đó thì biết .Papa nói gửi ảnh chụp gia đình em hôm đi chơi biển Hà Lan mà sao không thấy , thỉnh thoảng ngoại lại mở hộp thư ra xem , nhớ gửi cho ngoại nhé , ngoại hồi hộp trông chờ lắm đấy .
Nhớ em và papa , mama thật nhiều , trông thời gian trôi nhanh để ngoại được đón những gương mặt thân yêu .

Advertisements
 

One response to “Ngoại muốn nói chuyện với em thật nhiều

  1. moterangrua

    21/09/2010 at 10:10 sáng

    Chà chà, trông em đáng yêu và phong độ quá! Cho ông Đức gửi tới em thật nhiều cái hôn nhân ngày Trung thu nhé!

     

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s