RSS

Nhớ em thật nhiều !

18 Th9

Photobucket

Toni ơi! Mấy hôm nay mama và papa ít gọi về quá , ngoại không được nghe tiếng em , ngoại nhớ lắm . Toàn gia đình đã chuyển về ở nhà rồi , nhà mình thật ít người , thêm chú Quý nữa mà vẫn thấy ít ỏi , ngoại hay có tính tủi thân , hay chạnh lòng , càng như thế càng nhớ em !

Uyển Nhi giờ đã lớn rồi , biết rất nhiều rồi . Trước đây mỗi khi nhắc tới bác Ngọc , bác Hiển và Jery Uyển Nhi không có khái niệm gia đình nhỏ Toni đang ở rất xa , bây giờ thì đã biết nếu tết này 2 bác đưa anh Toni về thì phải đợi chờ gần 1 năm nữa .
Đức Mạnh gần 5 tháng rồi , bằng Toni hồi ngoại từ biệt em để về Việt Nam , vì thế bế Đức Mạnh trên tay ngoại lại nhớ em da diết , nỗi nhớ cồn cào không thể nguôi ngoại đi được . Thỉnh thoảng mama gọi điện thoại về , nghe tin em ốm ngoại thương lắm , chỉ ước chi em đừng ở quá xa để ngoại có thể dễ dàng đến với em những khi em ốm , để được chăm sóc em , kể chuyện cho em nghe , bây giờ chắc em đã biết nghe kể chuyện rồi . Giá như bây giờ có ngoại ở bên , em nghe ngoại kể chuyện sẽ mê tít thò lò , rồi mama sẽ ghen với ngoại cho mà xem , như hồi em mới được mấy tháng mỗi lần buồn ngủ em nhìn ngoại , đôi mắt biết nói của em bảo với ngoại hãy bế em , ru em , hồi đó mama ghen với ngoại nên đã phủ nhận điều đó , ngoại thì thấy ấm lòng vì ngoại cảm nhận được ánh mắt của em .
Bây giờ sắp bước sang tháng 4 âm lịch rồi , nếu đúng như mama nói tháng 11 sẽ về dỗ ông ngoại thì 7 tháng nữa ngoại sẽ được gặp em , ngoại mong thời gian trôi thật nhanh để chóng được gặp em .    Em hãy ngoan nhé , cố ăn nhiều để tật khỏe , khi về Việt Nam thấy em khỏe ngoại mới vui được , em đừng phụ lòng tin của ngoại nha .
Nhớ em nhiều lắm , thương em nhiều lắm , mau về với ngoại nhé …

Advertisements
 

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s