RSS

Nhớ thương vô cùng !

15 Th10

Photobucket

Tối qua mama gọi điện thoai về ngoại được nghe em hát , ngoại thích lắm . Ngoại và mama đang trao đổi vài câu chuyện , định nói xong là ngoại sẽ nghe em hát nữa thế mà các điện thoại hết , tiếc quá .

Lên giường nằm ngoại thao thức mãi không ngủ được , nhớ em quá , thương quá . Toni ơi ! ngoại muốn thấy em , muốn được nhìn em chạy nhảy vui đùa , thời gian ngoại ở bên em quá ít, em thiệt thòi và ngoại cũng thiệt thòi , em có hiểu cho lòng ngoại không .

Ngoại cũng muốn sang bên đó ngay để chăm sóc em , để giup đỡ mama vì dạo này mama sức khỏe không được tốt , nhưng Linh giang còn nhỏ quá , đang phải ẵm ngủa trên tay , Đức Mạnh cũng chỉ mới biết chững , ngã lên ngã xuống u đầu suốt ngày , thời tiết thì khắc nghiêt trẻ con hay đau ốm , dịch bệnh liên miên nên ngoại chưa yên lòng mà đi được .Em và mama hãy gắng lên nhé , vài tháng nữa thôi ngoại sẽ sang với em , để mama đỡ vất vả , ngoại thương mama của em lắm . Thương cả papa của em nữa , neo người nên cả papa và mama đều vất vả .

Toni à ! ngoại khát khao một ngày nào đó chúng ta sẽ được đoàn tụ , Jery sẽ có mấy đứa em quây quần xung quanh , lúc đó Jery sẽ là thủ ĩnh , oai lắm đó , oai và vui nữa , sẽ không còn cô đơn khi xung quanh mình là những người ruột thịt .

Ngoài trời vẫn mưa rất to , nhiều nơi đang ngập chìm trong nước lũ , thương cho những thân phận mất nhà cửa đang nằm giữa trời chịu cảnh đói rét . Rồi dịch bệnh hoành hành nữa . Nhiều đêm nghe mưa trút ào ào bên ngoại mà ngoại thất xót xa khi biết rằng mình thì đang nằm trong giường ấm , nhưng ở  nơi đó có những gia đình đang mất người thân , kiệt quệ tài sản , héo lòng khi mưa cứ trút xuống triền miên ‘

Tài sản vô giá của ngoại là những đứa cháu thân yêu , và trong tất cả ngoại có lỗi với Toni nhiều nhất .


Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s